bst áo lớp dreamy
áo lớp dreamy milktea lookbook

ĐỒNG PHỤC HẢI ANH

BỘ SƯU TẬP ÁO LỚP DREAMY

Trẻ trung, năng động với nhiều đam mê và hoài bão là những đặc quyền khi chúng ta còn là học sinh. Không có một giới hạn nào cho sự sáng tạo để làm nên những điều phi thường. Hãy cứ dũng cảm mơ ước và nỗ lực hết mình để biến giấc mơ thành hiện thực là những thông điệp mà BST áo lớp “Dreamy Collection” của Đồng phục Hải Anh muốn truyền tải cho các bạn học sinh – thế hệ Gen Z.

Nhận tư vấn miễn phí
bst áo lớp dreamy candy

ÁO LỚP DREAMY

áo lớp dreamy milktea
áo lớp dreamy honey
áo lớp dreamy candy

Lấy cảm hứng từ chính tính cách trẻ trung, năng động của tuổi học trò, Dreamy Honeymẫu áo lớp ấn tượng với màu kẻ caro mang tone vàng mật ong. 

Nằm trong BST áo lớp “Dreamy Collection”, thiết kế áo lớp Dreamy Honey cũng chính là một mảnh ghép thể hiện tính cách khác của lớp chúng mình. Đó chính là sự trẻ trung, năng động giống như màu vàng tươi sáng và rực rỡ.

Tự thiết kế
áo lớp dreamy milktea

Áo lớp Dreamy Milktea đã phá bỏ giới hạn, quan niệm của màu sắc trong thời trang nam nữ để tạo nên chiếc áo đồng phục hài hòa cho các thành viên trong lớp. Với mẫu áo lớp này, Đồng phục Hải Anh muốn thể hiện tính cách vui vẻ, hoạt bát và lạc quan, yêu đời của lứa tuổi học sinh.

ÁO LỚP DREAMY

áo lớp dreamy candy

Nổi bật với đường kẻ caro sử dụng các gam màu nóng đỏ – đen – vàng, áo lớp Dreamy Candy chính là hình ảnh ngọn lửa nhiệt huyết, là nguồn năng lượng mạnh mẽ luôn tiềm ẩn trong mỗi bạn học sinh.

áo lớp dreamy candy
áo lớp dreamy honey
bst áo lớp dreamy lookbook

ÁO LỚP DREAMY

Món món đồ thời trang không thể thiếu trong tủ đồ Gen Z, những mẫu thiết kế trong BST áo lớp Dreamy chắc chắn sẽ khiến lớp chúng mình thật tỏa sáng. Đặt ngay hôm nay tại Đồng phục Hải Anh để trở thành một trong những lớp nổi nhất khối nào chúng mình ơi!

Tư vấn kiểu áo